Giới Thiệu Về Sài Gòn Đồ Da

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ SÀI GÒN ĐỒ DA

Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Nhu cầu mua sắm và chăm chút cho vẻ bề ngoài xinh đẹp không còn riêng cho giới nữ mà còn dành riêng cho cả nam giới. Đời sống ngày càng phát triền, mức sống ngày càng cao những bộ trang phục và đồng hành theo đó những phụ kiện đi kèm, có thể nói lên phong cách và cá tính rất riêng cho từng người. Sài Gòn Đồ Da hiểu và đã cho ra đời website http://saigondoda.com nhằm đáp ứng cho nhu cầu tạo dựng lên một phong cách thời trang riêng với những phụ kiện làm bằng da, nhưng theo một cách khác, mới lạ hơn và hoàn hảo hơn.

Đồng hành với nhịp sống hiện đại, sự phát triển của công nghiệp 4.0 và xu hướng nhà nhà, người người đều tham gia mạng xã hội, xu hướng thương mại điện tử phát triển mạnh. Hòa nhịp cùng với xu hướng đó, Sài Gòn Đồ Da từ đó ra đời một cửa hàng online cung cấp các phụ kiện về da giúp cho những khách hàng bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian rảnh đến các cửa hàng, trung tâm thương mại mua sắm vẫn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích, thỏa sức mua sắm. Sài Gòn Đồ Da kinh doanh bán hàng online phụ kiện thời trang như : ví, bóp, thắt lưng, dây nịt, túi xách….làm bằng da với phong cách bán hàng chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra giá trị cao nhất.

Ví, bóp, thắt lưng hay dây nịt, túi xách là phụ kiện không thể thiếu góp phần đồng hành tạo nên phong cách thời trang của mỗi người. Chính vì điều đó Sài Gòn Đồ Da mong muốn đem đến cho mọi người những mẫu sản phẩm phụ kiện để tạo nên phong cách cho từng cá nhân.

          Hãy đến với chúng tôi tại Sài Gòn Đồ Da anh chị sẽ có những ưu đãi tốt nhất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất :

1.Hotline : 0907.15.05.85 – 0995.09.00.35 hãy để lại tin nhắn chúng tôi sẽ gọi và tư vấn cho anh chị.

2.Email hỗ trợ : hotro.saigondoda@gmail.com

3.Website : http://saigondoda.com/

4.Fanpage: https://www.facebook.com/ViBopThatLungDayNitTuiXach.BenReDep.SaiGonDoDa

5.Địa chỉ : 41/32/11 Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 09, TP.HCM

Với những cam kết :

1.Hình ảnh do shop tự chụp luôn cam kết hàng thật giống 100% ảnh chụp về kiểu dáng, mẫu mã.

2.Chất lượng da sản phẩm giống như mô tả

3.Bán hàng với sự tâm huyết và nhiệt tình

4.Phương thức vận chuyển thuận tiện (ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán (COD))

Phương châm bán hàng : “chất lượng trong sản phẩm, uy tín trong dịch vụ”

+ Chất lượng trong sản phẩm : sản phẩm mà Sài Gòn Đồ Da bán ra phải là sản phẩm có chất lượng, đúng với những gì mà Sài Gòn Đồ Da đã cam kết.

+ Uy tín trong dịch vụ :  chúng tôi luôn tạo ra các giá trị lợi ích trong dịch vụ làm hài lòng khách hàng để nhận được sự tin tưởng tạo nên uy tín của shop.

Thêm nhận xét của bạn

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Sản phẩm được đổi trả trong 7 ngày.

THANH TOÁN

Nhận hàng kiểm tra hàng rồi thanh toán

VẬN CHUYỂN

Miễn phí cho đơn hàng từ 500.000đ